Cách bật chủ đề tối trong tìm kiếm của Google

Cách bật chủ đề tối trong tìm kiếm của Google

Hướng dẫn

Chủ đề tối hoặc chế độ tối đang được chấp nhận rộng rãi. Vì vậy, hầu hết các ứng dụng và trang web hiện đang thêm các chủ đề tối hoặc chế độ tối. Google cũng đã giới thiệu một chủ đề tối cho trang tìm kiếm của Google. Nó cũng đã bắt đầu yêu cầu người dùng bật chủ đề tối nếu họ muốn bằng cách hiển thị thông báo trên trang tìm kiếm. Nếu bạn muốn bật chủ đề tối trên trang Tìm kiếm của Google nhưng không chắc chắn về cách thực hiện, hãy tiếp tục đọc. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể bật giao diện tối trên Google Tìm kiếm.

Bạn cần mở Cài đặt tìm kiếm để bật chủ đề tối. Nhấp vào liên kết này để mở trực tiếp trang Cài đặt Tìm kiếm của Google. Sau đó nhấp vào Ngoại hình trên thanh bên trái. Nếu bạn chưa đăng nhập, nó sẽ không hiển thị tab Giao diện. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Chủ đề tối

Bây giờ hãy bật Chủ đề tối bằng cách chọn hộp kiểm.

 

Chủ đề tối

Sau đó, nhấp vào Lưu. Nó sẽ tải lại trang đã bật chủ đề tối.

Đây là giao diện của Google Tìm kiếm trong chủ đề Tối.

Bây giờ nó sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn chủ đề tối trên Google Tìm kiếm. Bạn luôn có thể chuyển sang chủ đề ánh sáng bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách làm theo các bước tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *